ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

เจาะลึกชุดทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟไฮเอนด์ มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท หนึ่งเดียวในโลกที่ ISOPTIK

หากพูดถึงอุปกรณ์ทดสอบสายตา หลายคนอาจนึกถึงเลนส์กลมๆ ธรรมดาในกระเป๋าเดินทางใบเล็ก แต่สำหรับที่ ISOPTIK (ไอซอพติก) นิยามของคำว่า "การทดลองเลนส์" นั้นแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง

วันนี้ ปรมาจารย์โบบิ จะพาเราไปทำความรู้จักกับ "ชุดทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟระดับไฮเอนด์ที่ดีที่สุดและแพงที่สุดในโลก" ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เงินทุกบาทที่จ่ายไป จะแลกมาด้วยความคุ้มค่าสูงสุด

พิสูจน์ความคมชัดก่อนจ่ายจริง ด้วยชุดทดลองมาตรฐานเยอรมัน

ชุดทดลองเลนส์ของ ISOPTIK ไม่ใช่เลนส์ทั่วไป แต่เป็นเลนส์ที่สั่งทำพิเศษจากประเทศเยอรมนี รองรับค่าสายตายาวระยะใกล้ตั้งแต่ +1.00 ถึง +3.00 ไดออปเตอร์ ซึ่งครอบคลุมค่าสายตาหลักของคนส่วนใหญ่

ความพิเศษคือ ภายในเลนส์ทดลองเพียงชิ้นเดียว ซ่อนกำลังเลนส์ไว้หลายหมื่นระดับ ไล่เรียงจากบนลงล่างอย่างนุ่มนวล ทำให้ผู้ที่มีปัญหาตาสายตายาวระยะใกล้ (โดยเฉพาะวัย 40-70 ปีขึ้นไป) สามารถทดลองมองเห็นภาพที่ชัดเจนทุกระยะได้ทันที

ลองปุ๊บ รู้ปั๊บ เปรียบเทียบความต่างได้ภายใน 2 นาที

ปรมาจารย์โบบิออกแบบชุดทดลองนี้ขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาความลังเลใจของลูกค้า

  • ลูกค้าสามารถพิสูจน์ได้ด้วยตาตัวเองว่า เลนส์คู่ละ 40,000 บาท แตกต่างจากเลนส์ทั่วไปของญี่ปุ่นหรือฝรั่งเศสอย่างไร
  • เปรียบเทียบความชัด ความสบายตา และความเป็นธรรมชาติได้ทันที
  • สัมผัสความรู้สึก "เหมือนได้ดวงตาวัยหนุ่มสาวกลับคืนมา" ในเสี้ยววินาที

ทำไมต้องทุ่มทุนกว่า 20 ล้านบาท เพื่อชุดทดลองเลนส์

ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ปรมาจารย์โบบิได้ทุ่มงบประมาณส่วนตัวกว่า 20 ล้านบาท ในการจัดซื้อและสะสมเลนส์ทดลองเหล่านี้ ตัวอย่างเช่น เลนส์ Rodenstock Impression RLT เพียงชิ้นเดียวก็มีมูลค่าถึง 20,000 บาท และในหนึ่งชุดต้องมีถึง 18 ชิ้น (รวมมูลค่าหลายแสนบาทต่อชุด)

เหตุผลที่ต้องมีเยอะขนาดนี้ เพราะ :

  • เพื่อการศึกษาที่แท้จริง : เลนส์โปรเกรสซีฟแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์ มีโครงสร้าง จุดเด่น และจุดด้อยที่ต่างกัน
  • เพื่อพิสูจน์คำโฆษณา : ปรมาจารย์โบบิต้องการทดสอบด้วยตัวเองว่า เลนส์รุ่นนั้นๆ ดีจริงตามที่บริษัทผู้ผลิตโฆษณาไว้หรือไม่
  • เพื่อลูกค้าทุกคน : เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้เลนส์ที่ "ใช่" และ "เหมาะสม" กับตัวเองที่สุด ไม่ใช่แค่การเดาสุ่ม

อิสระแห่งการมองเห็นที่ออกแบบได้ตามไลฟ์สไตล์

เนื่องจากไม่มีเลนส์รุ่นใดรุ่นหนึ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน ISOPTIK จึงยกระดับไปอีกขั้นด้วยการเป็น ศูนย์ออกแบบเลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล แห่งเดียวในไทย (และอาจจะแห่งเดียวในโลก) ที่สามารถสั่งทำเลนส์ตามพฤติกรรมการใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็น :

  • เน้นการเล่นกีฬา
  • ต้องการมุมมองอ่านหนังสือที่กว้างเป็นพิเศษ
  • ใช้งานคอมพิวเตอร์หนัก
  • ขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก
  • ต้องการใช้กรอบแว่นโค้งสปอร์ต หรือกรอบขนาดเล็กจิ๋ว

คืนความหนุ่มสาวให้ศัลยแพทย์อาวุโส กลับมามือเที่ยงตรงอีกครั้ง

หนึ่งในกรณีศึกษาที่น่าประทับใจคือ การช่วยเหลือ ศัลยแพทย์อาวุโส ให้กลับมาผ่าตัดช่วยชีวิตคนไข้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกครั้ง ด้วยเลนส์ระดับไฮเอนด์รุ่นเฉพาะทางอย่าง Impression 80 หรือ Impression 40

เลนส์เหล่านี้ช่วยคืนความคมชัดแม่นยำ ทำให้คุณหมอรุ่นใหญ่สามารถมองเห็นรายละเอียดในการผ่าตัดได้ชัดเจนเหมือนตอนหนุ่มๆ เมื่อ 20-30 ปีก่อน ซึ่งถือเป็นการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อสร้างประโยชน์ต่อเพื่อนมนุษย์อย่างแท้จริง

สรุป

ชุดทดลองเลนส์มูลค่ามหาศาลนี้ ไม่ได้มีไว้เพื่อโอ้อวด แต่มีไว้เพื่อ "ความมั่นใจ" ของคุณ ที่ ISOPTIK คุณไม่ได้แค่มาตัดแว่น แต่คุณมารับการพิสูจน์ความคมชัดที่ดีที่สุดในโลกด้วยตาของคุณเอง

สัมผัสประสบการณ์การมองเห็นระดับไฮเอนด์ได้ที่ ศูนย์แว่นโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ไอซอพติก (ISOPTIK)

ปรึกษาฟรี กับปรมาจารย์โบบิ ผู้เชี่ยวชาญด้านเลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคลอย่างยิ่งยวด 3 มิติ Bespoke ระดับโลก โทร : 081-538-4200

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

ปรมาจารย์โบบิ สายด่วน : 081-538-4200

LINE ID : @isoptik

เว็บไซต์ : https://www.isoptik.com

whatsapp : +66 81 538 4200

อีเมล : isoptik@gmail.com