Skip to main content

Bangkok Gossip ตอน เลนส์หลักล้าน

Bangkok Gossip ตอน เลนส์หลักล้าน

Bangkok Gossip : เลนส์แพ็กเกจละล้าน เพื่อชีวิตที่ดีกว่า ณ ISOPTIK

รายการ Bangkok Gossip นำผู้ชมมาทำความรู้จักกับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดพิเศษที่ศูนย์แว่นโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ISOPTIK ตึก AIA Capital Center ในชื่อ "เลนส์แพ็กเกจละล้านเพื่อชีวิตที่ดีกว่า"

มุมมองและเสียงตอบรับจากคนดัง

พิธีกรได้สัมภาษณ์คนดังที่มาร่วมงานถึงความคิดเห็นต่อเลนส์มูลค่าสูงระดับล้านบาท และสิ่งที่พวกเขาต้องการให้เลนส์นี้ทำได้ :

แขกรับเชิญ ความคิดเห็น/สิ่งที่ต้องการจากเลนส์แพ็กเกจละล้าน
คุณ ณิชยา ชัยวิสุทธิ์ (พี่ตุ๊ก) ต้องการให้เห็นอะไรกระจ่างชัดที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แยกแยะการจราจรข้างหน้าว่าติดหรือไม่ติด เพื่อหาทางหนีทีไล่จากจราจรกรุงเทพฯ ได้ทัน
คุณ กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ เลนส์มูลค่าล้านบาทอาจทำจากเพชรหรือวัสดุล้ำค่า และต้องการให้มันสามารถ จำนำได้ (ในเชิงขบขัน)
คุณ สาลินี ปันยารชุน วัยนี้ไม่ต้องกลัวสายตาสั้น แต่ กลัวสายตายาว ซึ่งเวลาเริ่มยาวจะรู้สึกแย่กับตัวเอง พร้อมแสดงท่าทางให้ดู และมองว่าเลนส์นี้ควรมีป้ายแบนเนอร์บอกชัดเจนว่า "แพ็กเกจละล้านจ้า"
คุณ รวิวรรณ จินดา (พี่อุ้ย) ยอมรับว่าเป็นคน สายตายาวมาก หรือสายตาไกล และต้องการให้การมองเห็นคมชัดขึ้นทุกอย่างเพื่อความสุข และถ้าเจอหนุ่มหล่อก็อยากให้ ชัดทุกระยะ
คุณ รัญญา ศิยานนท์ (พี่บุ๋ม) รู้สึกขนลุกกับมูลค่าที่ซื้อรถได้หนึ่งคัน แต่เลือกที่จะให้ "ตาสว่าง" มากกว่าการขับรถ เพราะมองว่าชีวิตที่เหลือ (อายุ 27 ปีขึ้นไป) มีค่ากว่า และเมื่อเจอคนน่ารักจะทำเชิด ๆ ไปก่อน แต่รู้แล้วว่าข้างหน้ามีใครบ้าง และค่อยลงนั่งมองใกล้ ๆ เพื่อไม่ให้เสียกิริยา

สรุปสาระสำคัญ

งานเปิดตัวนี้เน้นย้ำถึงมูลค่าของเลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟที่ ISOPTIK ซึ่งไม่ใช่แค่เลนส์ธรรมดา แต่เป็นนวัตกรรมที่สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตและการมองเห็นของผู้สวมใส่ให้ชัดเจน กระจ่างใส และเพิ่มความสุขในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เริ่มมีปัญหาสายตายาวตามวัย

ปรึกษาฟรี กับปรมาจารย์โบบิ ผู้เชี่ยวชาญด้านเลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคลอย่างยิ่งยวด 3 มิติ Bespoke ระดับโลก โทร : 081-538-4200

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

ปรมาจารย์โบบิ สายด่วน : 081-538-4200

LINE ID : @isoptik

เว็บไซต์ : https://www.isoptik.com

whatsapp : +66 81 538 4200

อีเมล : isoptik@gmail.com