มาตรฐานของราคาที่แน่นอนของศูนย์แว่นตาไอซอพติก

วัดค่า PTA

ขณะที่ร้านแว่นตาส่วนใหญ่ แข่งขันกันเพิ่มยอดขายระยะสั้น ด้วยการตั้งราคาแว่นตาสูงเกินจริง แล้วโฆษณาว่าลดราคามากกว่า 50 % และลูกค้ายังสามารถต่อรองขอส่วนลดเพิ่มได้อีกถึง 35 % ทำให้ลูกค้าที่ต่อรองเก่ง จุกจิก เลือกมาก ได้แว่นตาที่ไม่มีตำหนิในราคาถูกกว่า ขณะที่ลูกค้าชั้นดี มีมารยาท ไม่เรื่องมาก ไม่ต่อราคา กลับได้แว่นตามีตำหนิในราคาสูงกว่า บ่อยครั้งที่ร้านแว่นตาเดียวกัน จำหน่ายกรอบแว่นสายตา และเลนส์แว่นตา ยี่ห้อ - รุ่น เดียวกัน ให้กับลูกค้าชั้นดีในราคาแพงกว่าลูกค้าที่ต่อราคาเก่ง ๆ ถึงหลายเท่า ด้วยการเฉลี่ยกำไรหลายเท่า จากลูกค้าชั้นดีกับขายราคาต้นทุนให้กับลูกค้าที่ต่อราคาเก่ง ๆ ซึ่งไม่เป็นธรรมที่ลูกค้าที่นิสัยดี แต่กลับต้องจ่ายแพงกว่าลูกค้าที่ต่อราคาเก่ง ๆ

การตรวจวัดค่า PTA ของคุณนิรมล กมลวิศิษฎ์

ศูนย์แว่นตาไอซอพติก สร้างมาตรฐานของราคาเลนส์แว่นตา กรอบแว่นสายตา แว่นกันแดด ด้วยระบบ Fair Price = Same Price For Every One ไม่มีการบวกราคาเผื่อลดเหมือนร้านแว่นทั่วไป ลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ ซื้ออันเดียวหรือซื้อสิบอัน ซื้อแสนเดียวหรือหลายล้านบาท ทุกคนได้ราคาเดียวกันหมด

วัดความโค้งของหน้าแว่น

ด้วยวิธีคิดที่แตกต่างนี้เองที่ทำให้ลูกค้าของศูนย์แว่นตาไอซอพติก ให้ความไว้วางใจในมาตรฐานของราคา และคุณภาพแว่นตาทุกอันเสมอมา

เลนส์แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ทุกคู่ รับประกันความพึงพอใจในการใช้งาน 180 วัน แบบ Better Life guarantee ใช้เลนส์แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติกแล้ว ถ้าคุณภาพชีวิตไม่ดีขึ้น เอามาคืนได้ รับประกันค่าสายตาเปลี่ยน คุ้มครองอุบัติเหตุ หรือสูญหาย 3 ปี - 30 ปี

ศูนย์แว่นตาไอซอพติก ควบคุมมาตรฐานการตรวจวัดสายตาประกอบแว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ อย่างละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้แว่นตาที่ดี ใส่สบาย ในทุกรายละเอียดปลีกย่อย เพราะรับเงินลูกค้ามาแล้วต้องทำให้ดีที่สุด

แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก ดีอย่างไร ?
https://www.isoptik.com/th/ultra-progressive/657

หลากหลายคำยืนยันถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด จากผู้ใช้แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล เทคโนโลยีใหม่ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก
https://www.isoptik.com/th/testimonial/

ราคาเลนส์แว่นตาเทคโนโลยีใหม่ และกรอบแว่นตา ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก
https://www.isoptik.com/th/price/

" ถ้าเชื่อ ก็ทำได้ทุกสิ่ง "

อาจารย์โบบิ
ผู้อำนวยการศูนย์แว่นตาไอซอพติก

สายด่วน อาจารย์โบบิ SMS / WhatsApp : 081-538-4200 ทุกวัน เวลา 11:00 น. - 19:00 น.
LINE ID : masterbobi
WeChat ID : masterbobi
LinkedIn : Master Bobi N
Email : masterbobie@gmail.com

ศูนย์แว่นตาไอซอพติก : คุณภาพการมองเห็นในระดับสูงสุด

เปิดวันอังคาร - วันเสาร์ เวลา 11:00 - 19:00 น.
หยุดทุกวันอาทิตย์ และวันจันทร์

สอบถามข้อมูลและนัดวัดสายตา
โทร / SMS / WhatsApp : 086-565-5711 , 086-970-0794 , 063-994-1998
( เพื่อให้ได้รับคุณภาพการบริการในระดับสูงสุด กรุณานัดล่วงหน้า 3 วัน )

LINE ID : @isoptik
WeChat ID : isoptik
Email : isoptik@gmail.com
www.isoptik.com
www.facebook.com/isoptik

รับฟรี Blu-ray หรือ DVD ISOPTIK EYECARE วีดีโอรายการสุขภาพสายตาเพื่อคุณภาพการมองเห็นระดับไฮเอนด์ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก SMS ชื่อ - ที่อยู่ มาที่ 086-565-5711 , 086-970-0794 , 063-994-1998 หรือ LINE ID : @isoptik

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ