คุยกับอาจารย์โบบิ ตอน : ความทรงจำอันแสนประทับใจในการตรวจวัดสายตาประกอบแว่นอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่

คุยกับอาจารย์โบบิ ตอน : ความทรงจำอันแสนประทับใจในการตรวจวัดสายตาประกอบแว่นอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่

มีลูกค้าชาวนอร์เวย์มาทำแว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ กับผม แล้วใช้ดีกว่าแว่นตาโปรเกรสซีฟราคาแพงเทคโนโลยีเก่า ที่ทำจากยุโรปมาก จึงพาคุณพ่อ วัย 85 ปี ที่ต้องทุกข์ทรมานกับการพกแว่นตาชั้นเดียวสามอัน อันแรกไว้มองไกล อันที่สองไว้มองจอคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ อันที่สามไว้อ่านหนังสือ เนื่องจากเคยทำแว่นตาสองชั้น แว่นตาสามชั้น และแว่นตาโปรเกรสซีฟราคาแพงเทคโนโลยีเก่าในยุโรป แต่ใช้ไม่ได้เลย

ทีมงานไอซอพติก จึงวิเคราะห์ระบบการมองเห็น และพฤติกรรมการใช้สายตาอย่างละเอียด แล้วประกอบแว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ แต่ละโครงสร้าง จนได้โครงสร้างที่เหมาะสมที่สุด พอได้ทดลองใส่ ปรากฎว่าลูกค้ารายนี้ตื่นเต้นมาก ที่มองได้ชัดทุกระยะในเสี้ยววินาที เหมือนตอนเป็นหนุ่ม เดินขึ้นลงบันไดหลายรอบได้อย่างสบาย แล้วบอกว่า " ไม่เคยมองเห็นชัดทุกระยะได้แบบนี้มาหลายสิบปีแล้ว ปัญหาด้านการมองเห็นที่เกิดขั้นตลอดระยะเวลาหลายสิบปี ตอนนี้ไม่มีอีกแล้ว " เรื่องราวมหัศจรรย์แห่งการมองเห็นแบบนี้ เกิดขึ้นที่ศูนย์แว่นตาไอซอพติกในทุกวันทำการ

team

ทีมงานไอซอพติก เห็นสีหน้าเปี่ยมสุขของลูกค้าแล้ว หายเหนื่อย รู้สึกคุ้มค้าที่ทุ่มเทค้นคว้าหลายสิบปี พัฒนาการตรวจวัดสายตาประกอบแว่นอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน นี่คือมาตรฐานของศูนย์แว่นตาไอซอพติก และมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพแว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ ให้ดีขึ้นทุกวันอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อคุณภาพการมองเห็นคมชัด สมจริง ทุกระยะ ภายในเสี้ยววินาที พร้อมทีมงานจักษุแพทย์ และ Doctor of Optometry ที่พร้อมดูแล รักษาคุณภาพการมองเห็นในระดับสูงสุดของลูกค้าแต่ละท่านเอาไว้ให้ได้นานที่สุด เท่าที่เทคโนโลยีในปัจจุบันจะเป็นไปได้

แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก ดีอย่างไร ?
https://www.isoptik.com/th/ultra-progressive/657

หลากหลายคำยืนยันถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด จากผู้ใช้แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล เทคโนโลยีใหม่ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก
https://www.isoptik.com/th/testimonial/

ราคาเลนส์แว่นตาเทคโนโลยีใหม่ และกรอบแว่นตา ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก
https://www.isoptik.com/th/price/

" ถ้าเชื่อ ก็ทำได้ทุกสิ่ง "

อาจารย์โบบิ
ผู้อำนวยการศูนย์แว่นตาไอซอพติก

สายด่วน อาจารย์โบบิ SMS / WhatsApp : 081-538-4200 ทุกวัน เวลา 11:00 น. - 19:00 น.
LINE ID : masterbobi
WeChat ID : masterbobi
LinkedIn : Master Bobi N
Email : masterbobie@gmail.com

ศูนย์แว่นตาไอซอพติก : คุณภาพการมองเห็นในระดับสูงสุด

เปิดวันอังคาร - วันเสาร์ เวลา 11:00 - 19:00 น.
หยุดทุกวันอาทิตย์ และวันจันทร์

สอบถามข้อมูลและนัดวัดสายตา
โทร / SMS / WhatsApp : 086-565-5711 , 086-970-0794 , 063-994-1998
( เพื่อให้ได้รับคุณภาพการบริการในระดับสูงสุด กรุณานัดล่วงหน้า 3 วัน )

LINE ID : @isoptik
WeChat ID : isoptik
Email : isoptik@gmail.com
www.isoptik.com
www.facebook.com/isoptik

รับฟรี Blu-ray หรือ DVD ISOPTIK EYECARE วีดีโอรายการสุขภาพสายตาเพื่อคุณภาพการมองเห็นระดับไฮเอนด์ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก SMS ชื่อ - ที่อยู่ มาที่ 086-565-5711 , 086-970-0794 , 063-994-1998 หรือ LINE ID : @isoptik

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ