ผ่อน 0 % 10 เดือน

ประสบการณ์จริงที่ได้รับจากไอซอพติกผู้ออกแบบเลนส์แพ็กเกจละล้าน โดย คุณปรีชา ประกอบกิจ

แชร์
คุณปรีชา ประกอบกิจ
อดีตกรรมการผู้จัดการบริษัทแอมเวย์ประเทศไทย

คุณชัยวัฒน์ : คุณปรีชา รู้จักไอซอพติกได้ยังไงครับ ?

คุณปรีชา : อาจจะเป็นเรื่องแปลกสักนิดหนึ่งนะครับ แต่ก็ขอบคุณมากนะครับอาจารย์ที่กรุณาให้เกียรติผมมาร่วมกิจกรรมในวันนี้ และก็ภูมิใจครับที่ได้พบกับบันดาลลูกค้าของไอซอพติก รวมทั้งสื่อมวลชน รวมทั้งคุณชัยวัฒน์ด้วย ผมเองก็เป็นลูกค้าของไอซอพติกมาตั้งแต่ผมอายุ 56 จนตอนนี้ก็ 68 แล้ว ที่บริษัทแอมเวย์แห่งประเทศไทยเป็น CEO และเราก็ต้องขึ้นเวทีพูดกับผู้คนจำนวนมาก ต้องถอดแว่นเข้าถอดแว่นออก ตอนนั้นก็ 40 นิด ๆ พอลงจากเวทีจำได้ ก็มีเจ้าหน้าที่คนหนึ่งมายื่นซองให้ผม และผมก็นึกว่าเป็นซองนักธุรกิจแอมเวย์จะคุยอะไรกับผม

คุณปรีชา ประกอบกิจ และ อ.โบบิ

จนกระทั่งจบงานผมก็เดินมาดู กลายเป็นว่าอยากจะเชิญให้มาทดลองแว่นตาที่ร้านไอซอพติกที่อยู่เอราวัณ แต่ตอนนั้นความต้องการของเรามีอยู่แล้ว เพราะอายุ 40 กว่า เรื่องใส่ ๆ ถอด ๆ ขับรถเอง ก็รออยู่ 2 – 3 เดือนครับ จนกระทั่งว่างก็เลยลองดู เพราะผมเสียค่าแว่นพวกโปรเกรสซีฟมาหลายแสน จนมาเจอไอซอพติกที่เอราวัณ พอถึงร้านสงสัยแพงจริง ๆ เพราะเห็นร้านจากที่เจ้าหน้าที่รับรอง วันนั้นก็เจออาจารย์โบบิด้วย ก็เลยทดลองดู พอแค่เอาแว่นตัวอย่างให้ผมสวมเท่านั้นเอง นี่แหละคือใช่เลย เท่าไหร่ก็จ่าย เพราะเรามีประสบการณ์มา 5 - 6 ปี เดี๋ยวก็เปลี่ยนแว่น เพราะตอนนั้นผมสายตายาวอย่างเดียว ไม่ได้ตาสั้น ตาเอียง ก็ไปซื้อแว่นตั้งแต่ 500 – 600 บาท และเริ่มลองโปรเกรสซีฟ ก็จ่ายไปหลายหมื่นแล้ว เป็นแสนแล้วตอนนั้น แล้วพอทดลองอันแรกอันเดียวเท่านั้นเอง นี่ใช่เลย เจอแล้ว รอ 8 อาทิตย์ ตั้งแต่ 7 – 8 ปีมาแล้วครับ

คุณชัยวัฒน์ : 7 – 8 ปีมาแล้ว ก็รอ 8 อาทิตย์นะครับ นี่คือมาตรฐาน ใช้เวลานานจริง ๆ แล้วสุดท้ายเป็นยังไงครับ

คุณปรีชา : หลังจากนั้นสายตาก็เปลี่ยนตามวัย จาก 150 มาเป็น 200 แต่ตอนนี้ก็โอเค เริ่มอยู่ตัวบ้าง อย่างที่ อ.โบบิ พูดเมื่อกี้เข้าใจหมดเลยครับ แล้วมันก็เป็นแบบนั้นจริง ๆ เรื่องการโฟกัสพลิกหน้าปั๊บจะโฟกัสทันที


สายด่วน อาจารย์โบบิ : 081-538-4200 ทุกวัน เวลา 11:00 น. - 19:00 น.

ศูนย์แว่นตาไอซอพติก : คุณภาพการมองเห็นในระดับสูงสุด

เปิดวันอังคาร - วันเสาร์ เวลา 11:00 - 19:00 น.
หยุดทุกวันอาทิตย์ และวันจันทร์

สอบถามข้อมูลและนัดวัดสายตา
โทร : 086-565-5711 , 086-970-0794 , 063-994-1998
( เพื่อให้ได้รับคุณภาพการบริการในระดับสูงสุด กรุณานัดล่วงหน้า 3 วัน )

LINE ID : @isoptik
Email : isoptik@gmail.com


บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

คุณภาพการมองเห็นมีผลกับ คุณภาพชีวิตอย่างไร ?