Money Delivery : ISOPTIK ตอนที่ 9 คุณ กรัณย์พล อัศวสุวรรณ

Money Delivery : ISOPTIK ตอนที่ 9 คุณ กรัณย์พล อัศวสุวรรณ

การคิดวิเคราะห์ การประเมินสถานการณ์ที่ฉับไว ถูกจำกัดด้วยประสิทธิภาพการมองเห็น ที่ลดลงตามวัยที่เพิ่มขึ้น แต่ผู้บริหารส่วนใหญ่ ที่ลงทุนซื้อแว่นตาโปรเกรสซีฟราคาแพงเทคโนโลยีเก่ามาใช้ กลับต้องใช้สมองฝืนเพ่งเข้าหาความจำกัดของแว่นอยู่ตลอดเวลา จึงใส่ไม่สบาย แต่เมื่อเปลี่ยนมาใช้แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก ความจำกัดของแว่นก็หมดไป กลับมามีคุณภาพการมองเห็นคมชัด สมจริง ทุกระยะ อย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองโดยตรงแบบก้าวกระโดด เหมือนได้กลับไปเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง อย่างเหลือเชื่อ

อ. โบบิ : ท่านเข้ามามีปัญหาเรื่องใส่แว่นโปรเกรสซีฟจากที่อื่น ท่านใส่รู้สึกว่าเหมือนตัวเองเป็นหุ่นยนต์ คือ ท่านจะมองภาพด้านข้าง ท่านรู้สึกท่านต้องค่อย ๆ หันแล้วมันถึงจะชัด แล้วก็ต้องหันไม่ว่าจะมองอะไรก็ตามท่านรู้สึกเลยว่ามันต้องหาเหลี่ยมหามุม ช่องมองมันแคบแล้วก็รู้สึกไม่สบายไม่เป็นธรรมชาติ ท่านทนใส่อยู่ได้สองเดือนท่านทนไม่ไหว พอดีได้ยินชื่อเสียงของไอซอพติกเพราะที่นี้เราทำแว่นโปรเกรสซิฟที่ทำแล้วใส่สบายนะครับ รู้สึกเป็นธรรมชาติ แล้วก็สามารถเหลือบมองภาพด้านข้างได้อย่างสบาย พอท่านเข้ามาเราก็ทำการตรวจวิธีวิเคราะห์ปัญหาทางสายตาของท่าน เราพบว่าท่านมีสายตาสั้นค่อนข้างเยอะ สายตาเอียงค่อนข้างเยอะ ก็เลยออกแบบเลนส์แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ แล้วพอเราประกอบแว่นให้ท่านเสร็จ ท่านรับไปใส่ท่านพบว่า ภาพด้านข้างที่เคยไม่ชัดเคยบิดเคยเบี้ยว และทำให้ท่านต้องหันศีรษะ ไม่มีล่ะ พอท่านใส่ปุ๊บท่านสามารถที่จะเหลือบขวา – ซ้ายแล้วก็เคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว ท่านอยากจะทำโดยไม่ถูกจำกัดด้วยแว่นท่านรู้สึกว่าท่านได้ชีวิตคืนมาแล้วก็มีอิสระครับ

คุณ กรัณย์พล : ธรรมชาตินะทำให้เรารู้สึกใส่แล้วสบาย ทำงานได้ค่อนข้างสะดวกนะครับแล้วก็มองระยะใกล้ก็ได้มองระยะไกลก็สะดวกที่บ้านขับรถวันเสาร์ - อาทิตย์นะครับ แล้วก็นาน ๆ ทีก็ออกไปเล่นกอล์ฟบ้าง ก็ใช้ได้ปกติเพราะผมใช้แว่นที่ดีสามารถปรับสีได้ด้วยในขณะที่เราออกกลางแจ้งนะครับ ก็ค่อนข้างสะดวกครับ

แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก ดีอย่างไร ?
https://www.isoptik.com/th/ultra-progressive/657

หลากหลายคำยืนยันถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด จากผู้ใช้แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล เทคโนโลยีใหม่ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก
https://www.isoptik.com/th/testimonial/

ราคาเลนส์แว่นตาเทคโนโลยีใหม่ และกรอบแว่นตา ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก
https://www.isoptik.com/th/price/

" ถ้าเชื่อ ก็ทำได้ทุกสิ่ง "

อาจารย์โบบิ
ผู้อำนวยการศูนย์แว่นตาไอซอพติก

สายด่วน อาจารย์โบบิ SMS / WhatsApp : 081-538-4200 ทุกวัน เวลา 11:00 น. - 19:00 น.
LINE ID : masterbobi
WeChat ID : masterbobi
LinkedIn : Master Bobi N
Email : masterbobie@gmail.com

ศูนย์แว่นตาไอซอพติก : คุณภาพการมองเห็นในระดับสูงสุด

เปิดวันอังคาร - วันเสาร์ เวลา 11:00 - 19:00 น.
หยุดทุกวันอาทิตย์ และวันจันทร์

สอบถามข้อมูลและนัดวัดสายตา
โทร / SMS / WhatsApp : 086-565-5711 , 086-970-0794 , 063-994-1998
( เพื่อให้ได้รับคุณภาพการบริการในระดับสูงสุด กรุณานัดล่วงหน้า 3 วัน )

LINE ID : @isoptik
WeChat ID : isoptik
Email : isoptik@gmail.com
www.isoptik.com
www.facebook.com/isoptik

รับฟรี Blu-ray หรือ DVD ISOPTIK EYECARE วีดีโอรายการสุขภาพสายตาเพื่อคุณภาพการมองเห็นระดับไฮเอนด์ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก SMS ชื่อ - ที่อยู่ มาที่ 086-565-5711 , 086-970-0794 , 063-994-1998 หรือ LINE ID : @isoptik

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ