Money Delivery : ISOPTIK ตอนที่ 7 คุณ วัชรินทร์ ดวงดารา

Money Delivery : ISOPTIK ตอนที่ 7 คุณ วัชรินทร์ ดวงดารา

แว่นสองชั้นเสมือนอัตลักษณ์ระบุวัยวุฒิของผู้สวมใส่ มุ่งแก้โจทย์ผู้มีปัญหามองใกล้ – ไกลไม่รักษาสมดุลการทำงานของสมอง ผู้สวมใส่อาจเวียนศีรษะมองเห็นสายรุ้งที่ขอบจุดตัดระหว่างเลนส์ประยุกต์ขึ้นมาเพื่อลดการพึ่งพาแว่นสายตาที่มากกว่า 1 ให้สัมพันธ์กับระยะการมองเห็นไอซอพติกเพียงหนึ่งแว่นคุณภาพสร้างคุณภาพการมองเห็นในทุกระดับ

อ. โบบิ : สายตาท่านสั้นค่อนข้างเยอะ ในเวลาท่านถอดแว่นท่านจะต้องมองใกล้ที่ระยะประมาณ 10 - 20 เซนติเมตร ประมาณนี้ทำให้เสียบุคลิกเพราะว่ามีใครยื่นนามบัตรให้ท่าน หรือว่ายื่นเอกสารให้ท่านจะต้องถอดแว่นเลิกแว่นขึ้นมาแล้วก็ส่องแบบนี้ ท่านก็เลยมาปรึกษาหลังจากวิเคราะห์ออกแบบแล้วก็ตรวจวัดสายตาประกอบแว่นให้ท่าน เราก็ตัดสินใจเลือกกรอบเป็น Platinum เป็น Lindberg Platinum รุ่นเดียวกับที่ผมใช้อยู่ให้ท่าน พอแว่นเสร็จท่านใส่ ท่านรู้สึกแปลกใจเพราะท่านเคยได้ยินเรื่องราวมาว่าเลนส์โปรเกรสซีฟใส่ยากใส่แล้วต้องปรับตัวเป็นหลายวัน หลายเดือน หลายสัปดาห์ แต่ของท่านพอใส่แล้วท่านลืมตาขึ้นมา ท่านไม่เคยรู้สึกว่าต้องปรับตัว ใส่ปุ๊บท่านเห็นไกลชัดใกล้ชัด ชัดอย่างที่ท่านเคยเห็นเมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว ทุกวันนี้ท่านก็เลยแทบไม่รู้สึกเลยว่าท่านใส่แว่นอยู่

คุณ วัชรินทร์ : ทราบว่า คุณ โบบิ ต้องส่งไปตัดถึงเยอรมันนะครับ รออยู่หลายเดือนเหมือนกันเมื่อได้มาแล้วนะครับ ทำให้การมองของผมนี้เปลี่ยนไปเลยนะครับ ผมไม่ต้องไปขยับแว่นอีกนะครับไม่ต้องถอดแว่น และมองเห็นแล้วก็อ่านหนังสือได้ครับ แล้วก็อย่างนาฬิกาเราก็ดูได้แบบนี้เลยครับ ดูได้เหมือนคนปกติไม่ต้องเอามาใกล้ ๆ ได้ใส่แว่นใหม่ที่ คุณ โบบิ ตัดให้แล้ว ผมคิดว่ามันตอบสนองทุกอย่างและทำให้เราเป็นคนปกติด้วยคนหนึ่งครับ

แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก ดีอย่างไร ?
https://www.isoptik.com/th/ultra-progressive/657

หลากหลายคำยืนยันถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด จากผู้ใช้แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล เทคโนโลยีใหม่ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก
https://www.isoptik.com/th/testimonial/

ราคาเลนส์แว่นตาเทคโนโลยีใหม่ และกรอบแว่นตา ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก
https://www.isoptik.com/th/price/

" ถ้าเชื่อ ก็ทำได้ทุกสิ่ง "

อาจารย์โบบิ
ผู้อำนวยการศูนย์แว่นตาไอซอพติก

สายด่วน อาจารย์โบบิ SMS / WhatsApp : 081-538-4200 ทุกวัน เวลา 11:00 น. - 19:00 น.
LINE ID : masterbobi
WeChat ID : masterbobi
LinkedIn : Master Bobi N
Email : masterbobie@gmail.com

ศูนย์แว่นตาไอซอพติก : คุณภาพการมองเห็นในระดับสูงสุด

เปิดวันอังคาร - วันเสาร์ เวลา 11:00 - 19:00 น.
หยุดทุกวันอาทิตย์ และวันจันทร์

สอบถามข้อมูลและนัดวัดสายตา
โทร / SMS / WhatsApp : 086-565-5711 , 086-970-0794 , 063-994-1998
( เพื่อให้ได้รับคุณภาพการบริการในระดับสูงสุด กรุณานัดล่วงหน้า 3 วัน )

LINE ID : @isoptik
WeChat ID : isoptik
Email : isoptik@gmail.com
www.isoptik.com
www.facebook.com/isoptik

รับฟรี Blu-ray หรือ DVD ISOPTIK EYECARE วีดีโอรายการสุขภาพสายตาเพื่อคุณภาพการมองเห็นระดับไฮเอนด์ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก SMS ชื่อ - ที่อยู่ มาที่ 086-565-5711 , 086-970-0794 , 063-994-1998 หรือ LINE ID : @isoptik

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ