คุณ สมัชชา ศรีทองสุข

" ถ้าเปรียบเทียบนะครับ แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟของไอซอพติก ต่างกับแว่นตาโปรเกรสซีฟของที่อื่นอย่างเห็นได้ชัดตรงที่ วินาทีแรกที่ใส่แว่นไอซอพติก แทบจะไม่ต้องมีการปรับสายตาของตัวเองเลย เรียกได้ว่า ถ้าหยิบออกมาหลังจากที่ทางไอซอพติกประกอบแว่นแล้ว ใส่ก็เห็นภาพคมชัด สมจริงได้ทันที ทำให้ชีวิตผม สะดวก ง่าย แล้วก็สบายขึ้นมาก ครับ "

พิธีกร Patty : และตอนนี้นะค่ะ เรามาต่อกับอีกความประทับใจ จาก Brand Ambassador ของเรา คุณสมัชชา ศรีทองสุข ค่ะ ก่อนอื่นเลย คงจะต้องขอถามถึงประสบการณ์ ที่พอได้ใช้เลนส์ที่ประกอบจาก ศูนย์แว่นตาไอซอพติก แล้ว ความรู้สึกที่สัมผัสได้ อย่างแรก คือ อะไรคะ

คุณสมัชชา ศรีทองสุข : ผมว่าชีวิตผม สะดวก ง่าย และก็สบาย

พิธีกร Patty : 3 คำครบเลย เรียกว่าสมบูรณ์แบบมากขึ้น แล้วสำหรับเวลาที่ใส่แว่น ความเร็วในการเห็นระยะชัด หรือความสะดวกสบายในการมองเป็นอย่างไรบ้างคะ

คุณสมัชชา ศรีทองสุข : ถ้าเปรียบเทียบนะครับ เลนส์ของ ศูนย์แว่นตาไอซอพติก กับเลนส์ของที่อื่น ต่างกันเห็นได้ชัดนะครับ คือ นาทีแรกที่ใส่เลนส์ตัวนี้ แทบจะไม่ต้องมีการปรับสายตาของตัวเองเลย เรียกได้ ถ้าหยิบออกมาหลังจากที่ทาง ศูนย์แว่นตาไอซอพติก ประกอบแว่นแล้ว หยิบขึ้นมาใส่ก็เห็นได้ชัดทันที

พิธีกร Patty : ก็เหมือนกับเราได้มี Vision ใหม่ ๆ เลยนะคะ และสำหรับความประทับใจที่มีต่อศูนย์แว่นตาไอซอพติก มีอะไรที่แบบว่าประทับใจที่สุดไหมคะ

คุณสมัชชา ศรีทองสุข : ผมคิดว่า คือ การบริการนะครับ อย่างแรกเลย คือ Friendly และสิ่งที่สำคัญที่ไอซอพติกดีกว่าที่อื่น คือในแง่ที่ว่าเค้าใส่ใจ ในรายละเอียดต่าง ๆ และหลังการขายที่ต้องบอกว่าประทับใจมาก ๆ ไม่เคยมีปัญหาครับ

พิธีกร Patty : ได้ยินแบบนี้แล้ว Patty เชื่อว่าทุก ๆ คน อยากจะมาใช้เลนส์ของทางศูนย์แว่นตาไอซอพติก เหมือนคุณสมัชชา ขอบคุณมาก ๆ นะคะ

คุณสมัชชา ศรีทองสุข : ยินดีมาก ๆ ครับ ขอบคุณครับ

แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก ดีอย่างไร ?
https://www.isoptik.com/th/ultra-progressive/657

หลากหลายคำยืนยันถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด จากผู้ใช้แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล เทคโนโลยีใหม่ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก
https://www.isoptik.com/th/testimonial/

ราคาเลนส์แว่นตาเทคโนโลยีใหม่ และกรอบแว่นตา ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก
https://www.isoptik.com/th/price/

" ถ้าเชื่อ ก็ทำได้ทุกสิ่ง "

อาจารย์โบบิ
ผู้อำนวยการศูนย์แว่นตาไอซอพติก

สายด่วน อาจารย์โบบิ SMS / WhatsApp : 081-538-4200 ทุกวัน เวลา 11:00 น. - 19:00 น.
LINE ID : masterbobi
WeChat ID : masterbobi
LinkedIn : Master Bobi N
Email : masterbobie@gmail.com

ศูนย์แว่นตาไอซอพติก : คุณภาพการมองเห็นในระดับสูงสุด

เปิดวันอังคาร - วันเสาร์ เวลา 11:00 - 19:00 น.
หยุดทุกวันอาทิตย์ และวันจันทร์

สอบถามข้อมูลและนัดวัดสายตา
โทร / SMS / WhatsApp : 086-565-5711 , 086-970-0794 , 063-994-1998
( เพื่อให้ได้รับคุณภาพการบริการในระดับสูงสุด กรุณานัดล่วงหน้า 3 วัน )

LINE ID : @isoptik
WeChat ID : isoptik
Email : isoptik@gmail.com
www.isoptik.com
www.facebook.com/isoptik

รับฟรี Blu-ray หรือ DVD ISOPTIK EYECARE วีดีโอรายการสุขภาพสายตาเพื่อคุณภาพการมองเห็นระดับไฮเอนด์ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก SMS ชื่อ - ที่อยู่ มาที่ 086-565-5711 , 086-970-0794 , 063-994-1998 หรือ LINE ID : @isoptik

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ