• bobi
  bobi

  ปรมาจารย์โบบิ

  ผู้เชี่ยวชาญด้านเลนส์โปรเกรสซีฟอัจฉริยะ 3 มิติ เฉพาะบุคคล

  เลนส์โปรเกรสซีฟอัจฉริยะไอซอพติก 3 มิติ ดีอย่างไร ?

  เลนส์โปรเกรสซีฟอัจฉริยะไอซอพติก 3 มิติ เฉพาะบุคคล รุ่นล่าสุด ทั้ง 12 ระดับ เป็นก้าวกระโดดแห่งการมองเห็น สู่คุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ด้วยสุดยอดคุณสมบัติดังนี้ :

  1. โฟกัสภาพได้เร็วกว่า
  2. กะระยะแม่นยำกว่า
  3. มองเห็นภาพเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิมในทุกมุมมอง
  4. เพิ่มพลังสมองได้มากกว่า สมองทุกระบบ จึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพิ่มความฉลาด คิดได้เร็วขึ้น ทำงานได้ดีขึ้น มีรายได้เพิ่มขึ้น รวยขึ้น แต่เหนื่อยน้อยลง มีพลังเพิ่มขึ้นตลอดทั้งวัน เหมือนได้กลับเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง สุขภาพดีขึ้น สนุกสนานกับการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ มีความสุขมากขึ้น เพราะว่าการหาเลี้ยงชีวิต กับการใช้ชีวิต ไม่ใช่เรื่องเดียวกัน
  5. สร้างแว่นตาเฉพาะบุคคลอย่างยิ่งยวดแบบดิจิตอล 3 มิติ เข้าหาพฤติกรรมของผู้ใช้แต่ละคน อย่างเฉพาะเจาะจงในทุกรายละเอียด ทั้งในระยะไกล ระยะกลาง และระยะใกล้ ที่ละเอียดกว่าเลนส์โปรเกรสซีฟแบบมาตรฐานรุ่นท็อป ราคาคู่ละ 1 แสนบาท ถึง 1 ล้านเท่า
  6. ให้ภาพคมชัดกว่าทุกระยะในเสี้ยววินาที ทำให้สมองส่วนควบคุมการมองเห็น ไม่ต้องทำงานหนัก ไปกับการฝืนเพ่งเพื่อปรับระบบการมองเห็นเข้าหาความจำกัดของแว่นตาโปรเกรสซีฟอีกต่อไป ลดอาการสมองล้า ใส่สบายเหมือนแว่นเป็นส่วนหนึ่งของอวัยวะในร่างกาย
  7. ราคาเลนส์โปรเกรสซีฟอัจฉริยะไอซอพติก 3 มิติ เฉพาะบุคคล คู่ละ 40,000 บาท ถึงชุดละ 100 ล้านบาท
  8. รับประกันความพึงพอใจในการใช้งานจริง 1 ปี ถ้าใช้แล้วคุณภาพชีวิตไม่ดีขึ้น แลกคืนเงินค่าเลนส์ได้ 100 %

  ปรมาจารย์โบบิ : ผู้เชี่ยวชาญด้านเลนส์โปรเกรสซีฟอัจฉริยะ 3 มิติ เฉพาะบุคคล
  โทร : 081-538-4200
  ไลน์ : @masterbobi

  คำยืนยันจากผู้ใช้แว่นตาโปรเกรสซีฟอัจฉริยะ 3 มิติ เฉพาะบุคคล "ศาสตราจารย์ อาวุธ ศรีศุกรี"

  " แว่นตาที่สร้างโดยไอซอพติกเพียงอันเดียว สามารถทำหน้าที่แทนแว่นสายตาหลายอันที่เคยมีรวมกันทั้งหมดได้ "

  1. ผมเป็นแพทย์ ปัจจุบันผมอายุ ปี มีสายตายาว สายตาเอียงเยอะ ตาเขซ่อนเร้น และสายตายาวระยะใกล้ ใช้พีซีขนาดจอ 30 นิ้ว วันละ 3 ชั่วโมง อ่านหนังสือ และขับรถ วันละ 2 ชั่วโมง

  1. ตลอด 50 ปี ที่ใส่แว่นสายตามา ต้องพกแว่นสายตา 3 อัน สำหรับมองในแต่ละระยะ จึงลองใช้แว่นตาโปรเกรสซีฟมาหลายรุ่น หลายยี่ห้อ แม้ว่าจะช่วยให้มองเห็นได้ชัดขึ้นในทุกระยะ แต่ก็ใส่ไม่สบาย เพราะถูกรบกวนด้วยภาพบิดเบี้ยวด้านข้างอยู่ตลอดเวลา โฟกัสภาพได้ช้า ต้องแหงนหน้ามากจนปวดต้นคอเวลาดูจอคอมพิวเตอร์ จึงต้องสลับเป็นแว่นมองกลางทุกครั้ง หลังจากพยายามฝืนทนใส่อยู่หลายปีก็ยังไม่ดีขึ้น เลยตัดสินใจมาทำแว่นอัลตร้าโปรเกรสซีฟ ที่ศูนย์แว่นตาไอซอพติก

  2. ทีมงานไอซอพติก จะทำคล้ายๆ กับแพทย์ที่รักษาคนไข้ คือวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้ชีวิตอย่างละเอียด ว่าแต่ละวันเราทำอะไร เพื่อสร้างแว่นเฉพาะบุคคลอย่างยิ่งยวด ให้ตรงตามการใช้สายตาอย่างแท้จริง แล้วนำข้อมูลทั้งหมดให้อาจารย์โบบิ ออกแบบสร้างเลนส์แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟ ใส่ครั้งแรกรู้สึกได้ทันทีเลยว่า แตกต่างจากการใช้แว่นสายตาที่ผ่านๆ มาอย่างสิ้นเชิง ผมสามารถมองเห็นชัดทุกระยะ เหมือนตาปกติในตอนที่เป็นหนุ่ม มองเห็นภาพด้านข้างได้ชัดเจน

  1. แว่นตาที่สร้างโดยไอซอพติกเพียงอันเดียว สามารถทำหน้าที่แทนแว่นสายตาหลายอันที่เคยมีรวมกันทั้งหมดได้ ข้อจำกัดของแว่นสายตาที่เคยพบ เคยมีอยู่ ปัญหากวนใจอื่นๆ ที่เคยเกิดขึ้นในอดีตจากการใช้แว่นสายตามาตลอดระยะเวลาเกือบสี่สิบปี หายไปอย่างน่าประหลาด ตอนนี้สายตาของผมใช้งานได้ดี น่าจะเท่ากับคนที่อายุประมาณสัก 40 ปี ย้อนไปเกินครึ่งนึงของอายุเลยทีเดียว จนเดี๋ยวนี้ยังไม่มีตัวหนังสือที่มองไม่ได้เลยครับ

  2. เมื่อสมองไม่ต้องฝืนเพ่งและแปลภาพยุ่งยากเกินความจำเป็น จะทำให้สมองมีความฉลาดมากขึ้น และส่งผลดีต่อสุขภาพโดยรวม ดูแก่ช้ากว่าอายุจริงไปมาก ผมมีความเชื่อว่า การที่ผมมีแว่นตาที่ดีจากไอซอพติก ตลอด 13 ปีที่ผ่านมา มีส่วนสำคัญต่อสุขภาพที่ดีเยี่ยมของผม ครับ

  " ใส่ครั้งแรก รู้สึกได้ทันทีเลยว่า แตกต่างจากการใช้แว่นสายตาที่ผ่าน ๆ มาอย่างมาก ผมสามารถมองเห็นชัดทุกระยะ การมองด้านข้าง เห็นได้ชัดเจนเหมือนตาปกติ ในตอนที่ยังไม่ได้ใช้แว่น แว่นตาที่ออกแบบโดยไอซอพติกเพียงอันเดียว สามารถทำหน้าที่แทนแว่นสายตาหลายอันที่เคยมีรวมกันทั้งหมดได้ ข้อจำกัดของแว่นสายตาที่เคยพบ เคยมีอยู่ ปัญหากวนใจอื่น ๆ ที่เคยเกิดขึ้นในอดีต จากการใช้แว่นสายตามาเกือบสี่สิบปี หายไปอย่างน่าประหลาด ตอนนี้สายตาของผมใช้งานได้ดี น่าจะเท่ากับคนที่อายุประมาณสัก 40 กว่าปี ย้อนไปครึ่งนึงของอายุเลยทีเดียว "

คำยืนยันจากผู้ใช้

นายแพทย์ วิชิต ศิริทัตธำรง

นายแพทย์ วิชิต ศิริทัตธำรง

หัวหน้าหน่วยจุลศัลยกรรมโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์

ใช้แว่นตาโปรเกรสซีฟอัจฉริยะไอซอพติกแล้ว ทำให้เหนื่อยน้อยลง มีพลังในการทำงานมากขึ้น และมีความสุขเพิ่มขึ้นในการใช้ชีวิต ครับ

อ่านต่อ
คุณปรีชา ประกอบกิจ

คุณ ปรีชา ประกอบกิจ

อดีตกรรมการผู้จัดการบริษัทแอมเวย์ประเทศไทย

โอ้โห เนี่ยสิ มันต้องเห็นอย่างนี้เลย เมื่อผมลองใส่แล้วพบว่า ปัญหาและความผิดหวังเกี่ยวกับด้านการมองเห็นที่เคยเจอในการทำแว่นตาโปรเกรสซีฟ เทคโนโลยีอื่นมันหายไปหมด

อ่านต่อ
คุณ ประเสริฐ เอี่ยมรุงโรจน์

คุณ ประเสริฐ เอี่ยมรุงโรจน์

นักเขียนและนักธุรกิจ

พอได้ใส่แว่นตาโปรเกรสซีฟอัจฉริยะไอซอพติก ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีล่าสุด ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก ต้องบอกว่าเป็นครั้งแรกในชีวิต ที่ใส่แว่นตาได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ
คุณ กรัณย์พล อัศวสุวรรณ

คุณ กรัณย์พล อัศวสุวรรณ

ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเชั่น จำกัด ( มหาชน )

ดวงตาเป็นอวัยวะที่สำคัญที่สุด การลงทุนกับสายตาถือว่าคุ้มค่ามาก ถึงแม้ราคาจะสูงนิดหนึ่ง แต่ผมก็คิดว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับสิ่งที่เราได้คืนมา

อ่านต่อ
คุณ เกรียงไกร ด่านชัยวิจิตร

คุณ เกรียงไกร ด่านชัยวิจิตร

ประธานหอการค้า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เป็นประสบการณ์ที่มหัศจรรย์มากที่เกิดขึ้นกับผมหลังจากที่ต้องทนใส่แว่นตาโปรเกรสซีเลนส์คุณภาพต่ำที่มีข้อจำกัดในการมองเห็นมากมาย

อ่านต่อ
คุณ ปิติพงษ์ โรจนสุมาพงศ์

คุณ ปิติพงษ์ โรจนสุมาพงศ์

ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.ที.ฟู้ดส์โพรเซสซิ่ง จำกัด

เขาสามารถทำให้เราได้เห็นภาพที่ชัดเจนขึ้น ผมว่ามันคุ้มมากครับ กับสิ่งที่เราได้มา

อ่านต่อ

เลนส์แว่นตาไอซอพติก มีจำหน่ายที่
ศูนย์แว่นตาไอซอพติก เท่านั้น
โปรดระวังการแอบอ้าง

เลนส์โปรเกรสซีฟอัจฉริยะไอซอพติก 3 มิติ เฉพาะบุคคล ดีอย่างไร ?
คุณภาพการมองเห็นมีผลกับ คุณภาพชีวิตอย่างไร ?