ราคาเลนส์แว่นตาเทคโนโลยีใหม่ และกรอบแว่นตา ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก

แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ระบบดิจิตอล 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก แตกต่างจากแว่นตาโปรเกรสซีฟราคาแพงเทคโนโลยีเก่า อย่างไรบ้าง ?

แว่นตาอัลตร้าโปรเกรสซีฟ • คุยข่าว 10 โมง เลนส์แพ็กเกจละล้าน เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

รายการ คุยข่าว 10 โมง เลนส์แพ็กเกจละล้าน เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

อ. โบบิ ผู้อำนวยการศูนย์แว่นตาไอซอพติก คุณภาพการมองเห็นระดับไฮเอนด์ ในรายการ คุยข่าว 10 โมง แพ็กเก็จละล้าน เพื่อชีวิตที่ดีกว่า ออกอากาศวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2016

เลนส์แพ็กเก็จละล้านเป็นเลนส์ที่ อ. โบบิ ผู้อำนวยการศูนย์แว่นตาไอซอพติก เป็นผู้คิดค้น ซึ่งใช้เวลาหลาย 10 ปี เพื่อจะได้เลนส์ที่มีความละเอียดกว่าเลนส์โปรเกรสซีฟทุกชนิดในโลก และจะได้เลนส์แว่นตาที่ออกแบบเฉพาะบุคคลอย่างเฉพาะเจาะจงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำให้เราได้ความละเอียดของภาพ ความเร็วในการโฟกัสภาพ และในเรื่องของความคมชัด ความสบายเวลาสวมใส่ จะเหนือกว่าเลนส์ทุกรุ่นที่เคยมีมา

bobi
รายการคุยข่าว 10 โมง 11 มีนาคม 2016

คุณ เอก : คุณ ผู้ชมครับสำหรับท่านที่มีปัญหาเรื่องของสายตา จะสายตาสั้น ยาว ตาเข หรือว่าตาเหล่ และก็มีปัญหาในเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวัน ต่อไปนี้ชีวิตจะดีขึ้น จากเลนส์แว่นตานะครับ แพ็กเกจละล้าน ซึ่งเมื่อสักครู่นี้คุณ เป้สนใจอย่างมาก ตาพร่ามัว เตรียมเงินไว้แล้วด้วย แต่ต้องมาก่อนจะจ่ายไปต้องดูกันหน่อยว่ามันดียังไง อ. โบบิ ผู้อำนวยการศูนย์แว่นตาไอซอพติก มันเป็นยังไงถึงเป็นเลนส์แพ็กเก็จละล้านเพราะอะไรครับ

อ. โบบิ :แพ็กเก็จละล้านเป็นเลนส์ที่ทางศูนย์แว่นตาไอซอพติกเราคิดค้น และก็ผมเป็นคนคิดค้น เราใช้เวลาหลาย 10 ปี เพื่อจะได้เลนส์ที่มีความละเอียดกว่าเลนส์โปรเกรสซีฟทุกชนิดในโลก มากกกว่าหนึ่งล้าน ล้านเท่า ในรายละเอียดเพื่อที่เราจะได้เลนส์แว่นตาที่ออกแบบเฉพาะบุคคลอย่างเจาะจงอย่างมากอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำให้เราได้ความละเอียดของภาพ ความเร็วในการโฟกัสภาพ ในเรื่องของความคมชัด ความสบายเวลาสวมใส่จะเหนือกว่าเลนส์ทุกรุ่น

คุณ เป้ : อาจารย์ปกติสายตาเรามันจะมีแบบเดี๋ยวสั้นขึ้น เดี๋ยวยาวขึ้น แล้วถ้าแว่นตาแพ็กเกจละล้านเราจะไม่ต้องเปลี่ยนเลนส์บ่อย ๆ อย่างนี้หรอครับ

อ. โบบิ : มันจะทำให้การเปลี่ยนเลนส์ช้าลง ทำให้สายตาเปลี่ยนแปลงช้าลง และในหลายกรณีสามารถจะเป็นการฝึก ออกกำลังกายกล้ามเนื้อ ออกกำลังกายการมองเห็น มันจะทำให้หลาย ๆ กรณีดีขึ้น

คุณ เอก : จากที่สั้นอาจจะสั้นลดลง

อ. โบบิ : หรือสายตายาวตามวัย มันก็จะยาวขึ้นช้าลง จะชะลอการมองเห็นได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการตรวจวัดทุกอย่างจะต้องเป๊ะหมดทุกอย่างนะครับ ทุกอย่างต้องถูกต้อง

คุณ เอก : แบบให้เฉพาะของบุคคลนั้น ๆ เลย ที่นี้ก็มีข้อสงสัยว่าเอาเงิน 1 ล้านมาซื้อแว่นตาคู่หนึ่ง มันจะคุ้มมั้ยกับการลงทุนในตรงนี้

อ. โบบิ : คุ้มมั้ยถ้าสำหรับคนที่ใช้สมองเยอะ และก็มีรายได้ 100,000 – 200,000 ขึ้นไป ก็คือคุ้มเพราะว่าเลนส์พวกนี้จะทำให้สมองทำงานได้ดีขึ้น 3 เท่า เหนื่อยน้อยลงอีกประมาณ 10 เท่า แล้วก็อาการคล้าย ๆ กับจะไม่สบาย ครั่นเนื้อ ครั่นตัว คล้ายกับป่วยเป็นโรคต่าง ๆ จริง ๆ มันเกี่ยวกับสมองทำงานหนัก เนื่องจากการมองเห็นภาพมันไม่ชัด และสมองส่วนการมองเห็นทำงานจนทำให้สมองส่วนที่ทำงานควบคุมอวัยวะอื่น ๆ มันทำงานช้าลง มันก็เลยมีอาการคล้าย ๆ กับป่วยเป็นโรคต่าง ๆ เช่น เหนื่อยล้าอ่อนเพลีย

คุณ เอก : เช่น ไมเกรนไง บางทีไมเกรน บางทีไมเกรนก็เกิดจากโมโห เครียด เพ่งอะไรนาน ๆ

อ. โบบิ : อาการมันจะคล้ายไมเกรนมาก ซึ่งจริง ๆ ถ้าทานยา ซึ่งเกิดจากการสายตา อาการจะคล้าย ๆ ไมเกรน พอเราทานยามันก็จะหายเมื่อยาออกฤทธิ์ หมดฤทธิ์ยาก็จะเป็นเหมือนเดิม มันจะไปแก้ที่ปลายเหตุ

คุณ เป้ : ถ้าคนใส่แว่นจะรู้ ถ้าสมมุติเปลี่ยนแว่นใหม่ แล้วแว่นมันยังไม่พอดีกับสายตา ใส่ไปไม่ถึงวัน มันจะมึน มันจะปวดหัว และบางทีไม่ทราบสาเหตุ

คุณ เอก : แล้วที่นี้จะเป็นไงครับลักษณะของการมองเห็น

อ. โบบิ : ลักษณะของการมองเห็นจะใกล้เคียงกับตอนที่ยังเป็นหนุ่ม – สาว มากที่สุด ไม่ว่าจะอายุ 40 60 80 ไปแล้ว ถ้าสภาพของกายวิภาคตาคือสภาพอวัยวะในตายังทำงานสมบูรณ์ เราสามารถทำให้คนวัย 85 ทำงานให้เหมือนอายุ 15 เราสามารถทำได้

คุณ เอก : เพราะฉะนั้นประสิทธิภาพการทำงานก็จะเพิ่มมากขึ้น

อ. โบบิ : ใช่ครับประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มมากขึ้นทันที ประมาณ 3 เท่าครับ

คุณ เอก : บางทีก็อาจทำให้รายได้เพิ่มขึ้นได้ด้วย

อ. โบบิ : รายได้ส่วนใหญ่ก็จะเพิ่มขึ้นทันที คือมันจะทำงานยาก ที่ใช้สมองเยอะ ๆ ใช้สายตาเยอะ ๆ มันจะทำให้งานเสร็จเร็วขึ้น 3 เท่า ทำให้เหนื่อยน้อยลง และก็ทำให้สนุกกับการใช้ชีวิตมากขึ้น บางคนมีปัญหาทางสายตา ใช้สายตาเยอะ พอกลับมาถึงบ้านหมดแรง คือ เรียกง่าย ๆ ว่าหมดสภาพ

คุณ เอก : มันเหนื่อยจากการเพ่งมาทั้งวัน

อ. โบบิ : ซึ่งเทคโนโลยีเลนส์แพ็กเก็จละล้านจะทำให้ชีวิตคนที่มีอาการดังกล่าว เมื่อใช้แว่นเลนส์แพ็กเก็จละล้านของเราแล้ว ไม่เพียงแค่ทำงานได้เร็วขึ้น เหนื่อยน้อยลง การทำงานดีขึ้น เมื่อกลับบ้านไปยังมีแรงกุ๊กกิ๊กกับภรรยาต่อ มีพลังเหลือที่จะเล่นกับลูก ทำงานอดิเรกที่ตัวเองรัก

คุณ เป้ : อาจารย์ครับถ้าเลนส์โปรเกรสซีฟก็เรียกว่าแพงระดับหนึ่ง แต่มันเหมาะสำหรับเลนส์ที่ไม่ต้องเปลี่ยนแว่นไป เปลี่ยนแว่นมา ว่าสายตาสั้น สายตายาวต้องมอง อันนี้ยิ่งกว่าโปรเกรสซีฟอีกนะครับ

อ. โบบิ : อันนี้เป็นซุปเปอร์โปรเกรสซีฟระดับท็อปเอนด์ เรียกได้ว่า เป็นรุ่นล่าสุด ที่สำคัญ คือ เพิ่งเปิดตัววันนี้ เปิดตัวที่คุยข่าว 10 โมงเป็นที่แรก

คุณ เป้ : แล้วมันซุปเปอร์กว่ายังไงครับอาจารย์

อ. โบบิ : ก็อย่างที่ผมบอกมันออกแบบได้ละเอียด หนึ่งล้าน ล้านเท่า

คุณ เป้ : คือ เรามีแว่นอันเดียวพอ ไม่ต้องเปลี่ยนอันนี้สายตาสั้น อันนี้สายตายาว อันนี้ใส่อ่านหนังสือ ขับรถ

อ. โบบิ : สามารถใช้อันเดียวได้ครับ

คุณ เอก : ถ้าคน ๆ หนึ่ง สมมุติคุณ เป้สนใจ ใช้เวลานานเท่าไหร่ครับ ในการเริ่มต้นไปวัดสายตา ออกแบบ อะไรทุกอย่าง

อ. โบบิ : จองคิว 3 วันล่วงหน้า ใช้เวลา 3 ชั่วโมงในการตรวจวัด ใช้เวลาในการฟิตกรอบแว่น และก็วัดค่าตำแหน่งของดวงตาบนกรอบแว่น เวลาสั่งผลิตก็อยู่ที่ 60 – 90 วัน 2 – 3 เดือน ตัวเลนส์จะรับประกันให้ 30 ปี จะมีอัพเกรดฟรีทุก 2 ปี เป็นเลนส์รุ่นล่าสุดให้ เพื่อที่จะได้ให้คุณ ภาพการมองเห็นที่ดีขึ้นตลอด เพราะมนุษย์เราการมองเห็นเวลาผ่านไปตาเรายิ่งแย่ลง ดังนั้นยิ่งเราอายุมากขึ้น เรายิ่งต้องการเลนส์ที่ดีขึ้น

คุณ เป้ : อาจารย์จะอัพเกรดให้

อ. โบบิ : อัพเกรดให้ฟรี ทุก 2 ปี เป็นเวลา 30 ปี และรับประกันความพอใจ คือเลนส์แพ็กเก็จละล้านใส่แล้วไม่ชอบภายใน 90 วัน เราแก้ไขให้ จนกว่าจะพอใจ แต่ถ้ายังไม่พอใจอีก ก็สามารถที่จะคืนเงินให้ เรากล้ารับประกันว่าของเราดีจริง ถ้าไม่ดีจริงเราจะไม่รับคืน

คุณ เอก : ทราบมั้ยครับที่ผ่านมามีออร์เดอร์ ที่สั่งเข้ามาในการทำแว่นกับอาจารย์ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน

อ. โบบิ : ก็ตอนนี้ทำไม่ทันครับ

คุณ เป้ : อาจารย์โบบิ นี่ระดับเซียนนะครับ ถ้าพูดถึงในวงการแว่นตาในบ้านเรา ลูกศิษย์ที่ไปเปิดร้านแว่น อาจารย์อบรมมาเยอะมากนะครับ

อ. โบบิ : มีทั่วโลกครับ

คุณ เอก : ที่ฟังมาทั้งหมดนี่ก็คือเลนส์แว่นที่เรากล้าการันตีว่า จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณ มันดีขึ้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิง เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

คุณ เป้ : ต้องลองนะ เพราะคนที่ใส่แว่นตาชอบมีปัญหามันลำบากนะ

อ. โบบิ : คือ ปัญหาวิธีคิดของคน เวลาซื้อรถคนละล้าน รู้สึกไม่แพง แต่พอเป็นเลนส์แว่นตาแพ็กเกจละล้าน เขาบอกว่าแพง

คุณ เป้ : ปกติมัน 1,000 กว่าบาทเองนะอาจารย์

อ. โบบิ : วันหนึ่งคุณ อยู่ในรถกี่ชั่วโมง แล้ววันหนึ่งคุณ อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ใช้สายตา อยู่กับงาน คุยกับคน แล้วทำไมทีล้านหนึ่งคุณ ไปซื้อรถ สิบล้านคุณ ไปซื้อรถได้ แต่ล้านเดียวคุณ จ่ายไม่ได้ แล้วรถคัน 30 ล้านไม่ได้ประกันให้คุณ 30 ปี ไม่ได้เปลี่ยนให้คุณ ใหม่ทุก ๆ 2 ปีนะ ของจ่ายผมล้านเดียว ผมดูแล 30 ปี

คุณ เอก : รถอัพเกรดไม่ได้ด้วยนะ 90 วัน คืนเงินไม่ได้นะ

อ. โบบิ : และที่สำคัญการขับรถ 30 ล้านไม่ได้ทำให้คุณ ฉลาดมากกว่านิดเดียว เลนส์แพ็กเกจละล้าน ฉลาดขึ้น 3 เท่า ไม่มีอะไรคุ้มกว่านี้แล้วในโลกนี้

คุณ เอก : ฟังแบบนี้แล้วอยากติดต่อสอบถาม

อ. โบบิ : ปกติโทรหาผมได้เลยครับ 081-538-4200 ติดต่อได้ 24 ชั่วโมงได้เลยครับ เบอร์ผม

คุณ เอก : มีไลน์ด้วย @isoptik หรือจะเข้าไปที่ www.isoptik.com

คุณ เป้ : วันนี้ได้ข้อมูลเยอะเลยนะครับ ขอบคุณ อ. โบบิ ครับ

ราคาเลนส์แว่นตาเทคโนโลยีใหม่ และกรอบแว่นตา ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก
www.isoptik.com/isoptik/page.php?id=671

" ถ้าเชื่อ ก็ทำได้ทุกสิ่ง "

อาจารย์โบบิ
ผู้อำนวยการศูนย์แว่นตาไอซอพติก

สายด่วน อาจารย์โบบิ โทร : 081-538-4200
LINE ID : masterbobi
Email : masterbobie@gmail.com
www.facebook.com/masterbobi

สอบถามข้อมูลและนัดวัดสายตา
โทร : 086-565-5711
( เพื่อให้ได้รับคุณภาพการบริการในระดับสูงสุด กรุณานัดล่วงหน้า )

LINE ID : @isoptik
Email : isoptik@gmail.com
www.isoptik.com
www.facebook.com/isoptik

รับฟรี Blu-ray หรือ DVD ISOPTIK EYECARE วีดีโอรายการสุขภาพสายตาเพื่อคุณภาพการมองเห็นระดับไฮเอนด์ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก SMS ชื่อ - ที่อยู่ มาที่ 086-565-5711 หรือ LINE ID : @isoptik

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

PDF Download

Language

ไทยEnglishDeutsch中文日本語РусскийSvenskaFrançaisEspañolDutchالعربية

ศูนย์แว่นตาไอซอพติก แจ้งกำหนดปิดทำการประจำปี 2017

เทศกาลปีใหม่ ปิดทำการ วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2017 ถึง วันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2018 เปิดทำการตามปกติ วันอังคารที่ 9 มกราคม 2018 เวลา 11:00 น.

สายด่วน โทร : 081-538-4200

» รายละเอียดแผนที่และการเดินทาง

ศูนย์แว่นตาไอซอพติก
89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 2 ห้อง 208
ถ. รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

เปิดทุกวันอังคาร - วันเสาร์ เวลา 11:00 - 19:00 น.
หยุดทุกวันอาทิตย์ และวันจันทร์

สอบถามข้อมูลและนัดวัดสายตา
โทร : 086-565-5711
( เพื่อให้ได้รับคุณภาพการบริการในระดับสูงสุด กรุณานัดล่วงหน้า )

LINE ID : @isoptik
Website : www.isoptik.com
Facebook : www.facebook.com/isoptik
Email : isoptik@gmail.com

สายด่วน อาจารย์โบบิ โทร : 081-538-4200
LINE ID : masterbobi
Facebook : www.facebook.com/masterbobi
Email : masterbobie@gmail.com


รับฟรี Blu - ray หรือ DVD ISOPTIK EYECARE วีดีโอรายการสุขภาพสายตาเพื่อคุณภาพการมองเห็นระดับไฮเอนด์ ของศูนย์แว่นตาไอซอพติก SMS ชื่อ - ที่อยู่ มาที่ 086-565-5711